ออมสินประกาศร่วมทุน SAWAD เดินหน้าธุรกิจสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ตั้งเป้าช่วยคนฐานราก

  • 74 Replies
  • 1057 Views

“พิชญ์ กาไชย" เป็นอีกหนึ่งศิลปินดังวงซีควินท์ ( C-Quint) ที่มีข่าวคราวเชื่อมโยงกับสาวๆ ในวงการบันเทิง ล่าสุดก็มีข่าวว่าอาจจะกำลังหวานอยู่กับสาว "มารี เบิร์นเนอร์" ซึ่งก็คงต้องรอให้ไม่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งออกมายืนยัน แต่โดยส่วนตัวของหนุ่มพิชญ์นั้นมีความสามารถหลากหลาย นอกจากความสามารถด้านดนตรี และงานอดิเรก pussy888 ชอบทำอาหารก็ทำให้เขายังสามารถคว้าแชมป์ มาสเตอร์เชฟ เซเลบริตี้ ประเทศไทย หนุ่มพิชญ์ยังมีความสนใจเรื่องแฟชั่นจนเปิดแบรนด์ 612sixtwelve ร้านตัดสูทในสไตล์ Classic Menswear ของตัวเอง และจากความชอบของเขาเหล่านี้จึงสะท้อนให้เห็นได้ในพื้นที่พักอาศัยของตัวเอง โดยครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้าน และมุมต่างๆ ซึ่งล้วนเป็นภาพที่หนุ่มพิชญ์อยู่ในอิริยาบถสบายเป็นส่วนตัวภายในบ้าน ทั้งห้องครัว ห้องออกกำลังกาย มุมห้องนั่งเล่น หรือจะเป็นพื้นที่เอาท์ดอร์ สระว่ายน้ำ ที่นอกจากเจ้าตัวจะใช้ถ่ายภาพของตัวเองแล้ว ยังใช้เป็นโลเคชั่นถ่ายเสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเองอีกด้วย

ที่มา : pussy888
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกpussy888


ตั๊กแตนชลดาเปิดบ้าน
pussy888 หลังงามกว่า 20 ล้านสร้างให้ครอบครัวที่จังหวัดนครราชสีมามาก ๆ คนแห่ส่องที่บ้านกันยกใหญ่นักร้องสาวคนเก่งสุดสตรองตั๊กแตนชลดากระเป๋าสร้างบ้าน 20 ล้านที่จังหวัดนครราชสีมาให้กับครอบครัว ได้อยู่กันอย่างมีความสุขซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เห็นความคืบหน้าเป็นระยะ ๆ ไปแล้วตั้งแต่เริ่มเริ่มเป็นขั้นตอนต้องบอกว่ามองว่ามองดูหลิ่งในตอนนั้นก็ว่าแล้วเมื่อตั๊กแตนชลดาได้เปิดเผยให้เห็นบ้านหลัง สร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วสวยและทุกมุมจริงๆต้องบอกว่าเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ให้กับครอบครัวในปี 2564 เลยทีเดียวและในวันนี้ (14 ม.ค. ) ตั๊กแตนชลดาและครอบครัวได้ทำบุญบ้านใหม่เอาดื้อ ๆ ชัยเพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิตและอยู่อย่างร่มเย็นแหนบตั๊กแตนได้เขียนข้อความบอกความในใจไว้ว่า "บ้านใหม่แม่อวยพรรักแม่ขอให้แม่อยู่กับหนูไปนาน ๆ นะอยู่บ้านร่มเย็นมีความสุขไม่เจ็บไม่ คนไข้เงินทองไหลมาเทมานะ 14-1-64 "แฟนหลายคนเห็นแล้วต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างเกาลัมพร้อม ๆ กับแห่ส่องบ้านเลขที่กันยกใหญ่เลยทีเดียว ... ว่า แต่บ้านเลขที่อะไรคะ พี่ตั๊กแตนขา

ที่มา : pussy888
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกpussy888
ทางช่องยูทูป "iJazzKhunJang" ซึ่งได้เชิญนักแสดงและนักร้องนำวงแจ๊สสปุ๊กนิกปาปิยองกุ๊กและแจง - ปุ ณ ณ สพรหมยศไปงานอสังหาริมทรัพย์และอีพี ทั้งคู่ยื่นคำร้องขอให้ตรวจสอบบ้านใหม่ซึ่งจะไม่แล้วเสร็จใน 100 ชั่วโมง แต่ทุกคนก็เข้า บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ทั้งคู่สร้างขึ้นซึ่งพวกเขาเดินทางกันมากในวันที่พวกเขามีเงินเพียง 1,500 บาท และร้องไห้เขามีบ้านของตัวเองอยู่ด้วยกันเพราะพ่อของเขาเช่าอยู่เสมอเมื่อเขาเริ่มทำงานและคู่สมรสของเขาต่อสู้อย่างหนักเพื่อให้สามารถสร้างบ้าน ถูกซื้อและทิ้งไว้ในปี 2559 แต่เนื่องจากทั้งคู่ยังไม่พร้อมที่จะสร้างบ้านเมื่อปีที่แล้วพวกเขาจึงเริ่มมีความคิดที่จะสร้างบ้านที่แบ่งออกเป็นสองโซนคือบ้านที่ใช้งานได้และ pussy888 บ้านสามชั้น ห้องซ้อมดนตรีในบ้านพร้อมพื้นบนโซฟา ภายในบ้านเริ่มจากชั้น 1 เป็นห้องนั่งเล่นที่คุณสามารถนั่งรับประทานอาหาร มีห้องครัวขนาดเล็กที่อธิบายวิธีการปรุงอาหาร นอกจากนี้ยังมีสตูดิโอถ่ายภาพขึ้นไปที่ชั้นสองของบ้าน ห้องนอนส่วนตัวได้รับการออกแบบในสไตล์ญี่ปุ่นที่เรียบง่ายซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องการจะบอกเพราะคุณไม่ต้องการให้ห้องรกและทำความสะอาดง่าย คุณมีห้องนอนและห้องเต้นรำสำหรับเด็ก ๆ ที่ชอบเล่นบนฟลอร์ ชั้นเรียนมีไว้สำหรับดนตรีแจ๊สเท่านั้นแม้ว่าจะยังไม่จบ แต่ก็ดูดีด้วยห้องซ้อมดนตรีสุดเท่และห้องนอนสไตล์โฮสเทลที่ออกแบบโดยเจ้าของบ้านเพื่อให้สมาชิกนอนหลับได้หากต้องทำงานตอนดึกหรือช่วงกลางคืน ในตอนเช้ามีเตียงสองชั้นที่สามารถรองรับได้ถึง 6 คนทั้งในและรอบ ๆ บริเวณใกล้เคียง รวมกันเป็นห้องประชุมสำหรับสมาชิกวงดนตรีในอนาคต Jazz จะเพิ่มบรรยากาศเหมือนบาร์ยกสูงนอกบ้าน

ที่มา : pussy888
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกpussy888