รับเต็มไม่ผ่านคนกลาง! เผย'เดอ บรอยน์'รับทรัพย์อื้อสัญญาใหม่ แมนฯซิฯ

  • 0 Replies
  • 15 Views
สื่อเมืองผู้ดีเผยกองกลางชาวเบลเยียมฟันเงินก้อนโตในการต่อสัญญากับเรือใบสีฟ้า พนันบอลออนไลน์ และเป็นการรับเงินโดยตรงแบบไม่ต้องผ่านเอเยนต์
Mirror สื่อดังของประเทศอังกฤษเผยข้อมูลว่า เควิน เดอ บรอยน์ กองกลางตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รับทรัพย์มหาศาลหลังต่อสัญญาใหม่
กองกลางชาวเบลเยียมต่อสัญญากับเรือใบสีฟ้าไปจนถึงปี 2025 หลังย้ายมาจาก โวล์ฟสบวร์ก เมื่อปี 2015 และคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาแล้ว 2 สมัย, เอฟเอคัพ 1 สมัย, ลีกคัพ 1 สมัย รวมถึงคอมมิวนิตี้ ชิลด์ 1 สมัย
สื่อดังเมืองผู้ดีเผยว่า เดอ บรอยน์ ไม่ได้ใช้เอเยนต์ในการเจรจาสัญญาใหม่ครั้งนี้ มีเพียงการโทรปรึกษาพ่อของเขาและทนายจากที่เบลเยียมเท่านั้น ทำให้เขารับเงินแบบเต็มๆไม่ต้องหักให้ใคร ทั้งค่าเซ็นสัญญาและค่าเหนื่อย
นอจากนี้ยังมีรายงานอีกว่าห้องเครื่องจอมแอสซิสต์มีการให้นักวิเคราะห์ข้อมูล ประเมินอิทธิพลของเขากับ แมนฯซิตี้ และประเมินความสำเร็จในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า โดยพิจารณาจากอายุและศักภาพของทีมปัจจุบัน ก่อนจะตัดสินใจตอ่สัญญา
เดิมที เดอ บรอยน์ ได้ค่าเหนื่อยอยู่ที่ 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่ในสัญญาฉบับใหม่เขาจะได้รับถึง 400,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ หรือราว 20.8 ล้านปอนด์ต่อปี ซึ่งเป็นสถิติค่าเหนื่อยสูงสุดของเรือใบสีฟ้า