ขายบ้านเดี่ยว บ้านแสนสวย พร้อม cafe ไสตล์วินเทจ อ.สารภี จ.เชียงใหม่

  • 78 Replies
  • 890 Views
ราคา 35 ล้าน ติดต่อ k.วิ 094.789.9509

ขายบ้านเดี่ยว บ้านแสนสวย พร้อม  cafe ไสตล์วินเทจ อ.สารภี จ.เชียงใหม่


สวย.. หรู.. ติดถนนเส้นวัฒนธรรม ต้นยางใหญ่  เชียงใหม่-ลำพูน ตกแต่งสวยงามบ้านใหญ่ 

ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ พื่นมี่ใช้สอยประมาน  1000 ตรม มี่ดิน 1 ไร่

บ้าน 2 ชั้น 8 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 3 ห้องคนรับใช้ แอร์ ทุกห้อง พร้อมสวนสไตล์อังกฤษ 

มีลำเหมืองโบราณไหลผ่าน พื้นที่กว่า1ไร่ หาไม่ได้อีกแล้วที่ทำเลสวยขนาดนี้ 

ในพื้นที่ ยัง มี cafe'3 แบบ3ไสตล์

- ร้านอาหารในGlasshouse กว่า 70ที่นั่ง
- ร้านกาแฟไสตล์ loft กว่า 60ที่นั่ง
- ร้านอาหารญี่ปุ่นตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น กว่า 70ที่นั่ง

มีฐานลูกค้า ดีทุกร้าน 

ราคา 35 ล้าน ติดต่อ k.วิ 0947899509

----------------------------------------------

Price 35 million, contact k.wi 094.789.9509

House for sale, beautiful house with cafe, vintage style, Saraphi,Chiang Mai 

Beautiful .. luxury .. next to the cultural road, the Yang Yai tree, Chiang Mai - Lamphun Beautifully decorated big house

Chiang Mai-Lamphun Road, Yangneng Subdistrict, Saraphi District, Chiang Mai Province, usable area of ​​1000 sq m with 1 rai

2-storey house, 8 bedrooms, 8 bathrooms, 3 rooms, servant, air conditioner, all rooms with English garden

With ancient mines flowing through Area over 1 rai Can't find any more at this beautiful location

In the area there is also a 3-style cafe'3.

- More than 70 seats in the Glasshouse restaurant
- Coffee shop, style, loft, more than 60 seats
- Japanese restaurant decorated in Japanese style, more than 70 seats.

Have a good customer base in every store

Price 35 million, contact k. Wi 0947899509

https://www.prakard.com/viewtopic.php?f=1002&t=7695813
เธอเป็นคนข้ามเพศที่มีความสามารถและเป็นที่รู้จักกันดีในวงการบันเทิง จักรราจุฑาทิพย์ผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็นโกลบอลมีเดีย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำธุรกิจมัลติมีเดียชั้นนำของไทยได้รับสิทธิพิเศษจากผู้ผลิตรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์สารคดี ภาพยนตร์บันเทิงชั้นนำของโลกที่จัดจำหน่ายในประเทศไทยเช่น National Geographic, History channel, Discovery channel, Animal planet โดยเฉพาะ BBC ประเทศอังกฤษซึ่ง บริษัท ได้รับลิขสิทธิ์มายาวนาน ซีรีส์อินเดียเทพภารตะยังพากย์เสียง fun.com ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของคุณแอนในอาณาจักร JKN บนพื้นที่ 10 ไร่ในศาลายา แต่ตอนนี้มี ST และรีแบรนด์มากกว่า 10 บริษัท : ต่อมาในการผลิตเนื้อหาบน Instagram ส่วนตัวของเธอเธอโพสต์รูปภาพ บ้าน 8 หลังที่มีดีไซน์และขนาดแตกต่างกัน การตกแต่งภายในแสดงถึงความหรูหราในแง่ของการตกแต่งและแบ่งบ้านออกเป็นห้องต่างๆและห้องที่เธอนำเสนอก็เหมือนกับห้องอื่น ๆ ในบ้านคือต้องเป็นห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ ภายในมีคอลเลกชันของ saris และมูลค่าของชุดและเครื่องประดับอาจมีมูลค่ามหาศาล อีกด้านหนึ่งของห้องแต่งตัวเป็นร้านขายเครื่องประดับ หากดูแล้วให้ความรู้สึกเหมือนโชว์รูมเครื่องประดับล้ำค่า เหนือสิ่งอื่นใดดูเหมือนว่าจะเป็นความชอบส่วนตัวของเจ้าบ้าน: คอลเลกชันกระเป๋า Louis Vuitton ค่อนข้างเป็นภูเขาขนาดเล็ก นอกจากความสวยสดงดงามของซีรีส์แล้วแอนยังเป็นนักสะสมภาพวาด ผลงานศิลปะตัวยงเพราะเธอยังมีแกลเลอรีที่หรูหราและฟุ่มเฟือยที่ไม่สามารถประเมินมูลค่าได้ ภายในแกลเลอรีเป็นที่เก็บรวบรวมผลงานศิลปะที่มิสเตอร์แอนน์เจ้าของบ้านเก็บสะสมไว้จากการเดินทางรอบโลก งานศิลปะทั้งหมดถูกแบ่งออกเป็นกลุ่ม เช่นเดียวกับกลุ่มชาว joker gaming พุทธภาพแต่ละภาพเป็นต้นฉบับทั้งหมดและใช้เวลารวบรวมนาน เทพทั้งหมดมาจากอินเดียแท้ๆ มูลค่ารวมของคอลเลกชันสูงกว่าอาคาร เพราะงานแต่ละชิ้นมีมูลค่าหลายแสนล้านและภาพวาดที่คุณแอนชอบมากที่สุดคือภาพการประสูติของพระพุทธเจ้า เนื่องจากเป็นงานที่ตอนแรกเจ้าของไม่ยอมขายให้ แต่เนื่องจากรูปถ่ายนั้นเจ้าของเลือกเองในที่สุดคุณแอนจึงได้มา เป็นภาพวาดที่ใช้เวลากว่า 2 ปีและมากกว่า 10 ภาพวาด แอนซื้อมาจากอินเดีย เป็นการประเมินที่คุ้มค่าทางจิตใจ

ที่มา : joker gaming
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกjoker gamingเมื่อฤดูหนาวผ่านไปความร้อนจะกลับมาอีกครั้งและสิ่งที่น่ากลัวที่สุดเกี่ยวกับที่พักประเภทนี้คือเครื่องปรับอากาศในบ้านที่ร้อนเกินกว่าจะอยู่รอดเมื่อสิ้นสุดค่าไฟฟ้า จนกว่าเงินจะปลิวออกจากกระเป๋าของเราไม่หยุดก่อนที่สถานการณ์เหล่านั้นจะวุ่นวายอีกครั้งเราอาจต้องกลับบ้านจากการแก้ไขอย่างตรงไปตรงมาโดยเปลี่ยนบ้านที่กำลังจะมาถึงหรือบ้านที่สร้างมายาวนาน งั้นเรามาดูบ้านเย็นกันก่อนกับ 6 บ้านเย็นแนะนำพร้อมประหยัดค่าไฟไปพร้อม ๆ กัน นักสตรีนิยมวางเครื่องฉีดน้ำเตือนบนเวทีเพื่อเตือนบนแผ่นพับว่าความร้อนจากตู้เย็นลดลง แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีได้ถูกพัฒนาในฐานข้อมูลที่ช่วยให้คุณสามารถตอบ ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับบ้านมีวิธีแก้ปัญหาหลายอย่างที่พบบ่อยในการใช้ชีวิตในบ้านเช่นเดียวกับเทคโนโลยีที่พบในหนังสือเล่มใหม่ซึ่งมีให้เลือกสามแบบ รถแก้ไขปัญหาบ้านร้อนได้มากขึ้นโดยปรับให้แผ่นทุกแผ่นมีคุณสมบัติทนความร้อนจากสมุนไพรถึงขั้นบนได้ดีทำให้สามารถพัฒนาคำสั่งที่ถูกต้องในปัจจุบันได้ แน่นอนว่าการสื่อสารช่วยให้บ้านของคุณเย็นขึ้นด้วยการแผ่กิ่งก้านสาขาที่มีคุณภาพมันจะทำให้โต๊ะทำงานของคุณเย็นสบายน้อยลงในบ้านที่ร้อนและประหยัดค่าไฟฟ้าในบ้านของคุณ สีทาผนังปกป้องป้องบ้านจากความร้อน นอกจากหลังคาบ้านเย็นที่โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการสะท้อนความร้อนได้อย่างมีคุณภาพแล้ว ก็ยังมีนวัตกรรมสีทาผนังที่ได้รับการคิด joker gaming ค้นมาเพื่อปกป้องตัวบ้านจากความร้อนของแสงอาทิตย์ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตสีแต่ละแบรนด์ว่าจะมีการคิดค้นเทคโนโลยีพิเศษรูปแบบใดที่สามารถทำให้สีทาบ้านธรรมดามาพร้อมประสิทธิภาพที่สามารถสะท้อนความร้อนออกไปจากตัวบ้านได้อย่างมีคุณภาพ นอกจากคุณภาพของสีทาบ้านยุคใหม่ที่มีการคิดค้นคุณสมบัติมาอย่างหลากหลายเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยภายในบ้านให้เป็นมากกว่าความสวยงามแล้ว การเลือกใช้โทนสีก็ยังมีส่วนสำคัญที่อาจส่งผลต่อบรรยากาศในบ้านด้วยเช่นกัน เนื่องจากโทนสีเข้มจะสามารถดูดซับความร้อนได้มากกว่าโทนสีอ่อน จึงทำให้บ้านที่ตกแต่งผนังภายนอกด้วยสีเข้มมีการสะสมความร้อนไว้บนผนังมากกว่าบ้านส่วนใหญ่ที่ตกแต่งผนังบ้านด้วยโทนสีอ่อนที่มีความเป็นธรรมชาติ

ที่มา : joker gaming
สนใจติดต่อ : สมัครสมาชิกjoker gaming